Bàn Ủi Bình Nước Treo Silverstar 2021 – Sự Lựa Chọn Đúng Đắn Cho Mọi Nhà

May mặc là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn của đất nước Việt Nam ta. Vì thế, các thiết bị, máy móc phục vụ cho ngành công nghiệp này có sức cầu rất lớn. Để phục vụ cho ngành may, các máy móc thiết yếu phải có như máy may công nghiệp, máy trải vải tự động, máy ép nhiệt, máy vắt sổ công nghiệp, … và bàn ủi công nghiệp. Nhưng với nhu cầu sử dụng áp suất lớn, bàn ủi bình nước treo TPHCM được các chủ doanh nghiệp may mặc ưu tiên sử dụng nhiều hơn. Và giờ đây, để có thể hiểu rõ hơn về bàn ủi bình nước treo như thế nào hãy cùng MKT tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Bàn ủi bình nước treo TPHCM là gì?

Vì đặc thù của ngành may mặc, việc ủi (là) sản phẩm quần áo, chăn gối, rèm, thảm trước khi đóng bao bì thành phẩm góp phần làm cho sản phẩm bắt mắt, nâng cao giá trị sản phẩm. Nhưng không giống như hộ gia đình, các doanh nghiệp may mặc luôn cần sản phẩm bàn ủi với áp suất lớn, năng suất hoạt động cao, không yêu cầu cao về vẻ bề ngoài của sản phẩm nên bàn ủi bình nước treo rất thích hợp để lựa chọn.

Bàn ủi bình nước treo là một dạng biến thể của bàn ủi hơi nước hay còn gọi là bàn là treo cầm tay truyền thống nhưng được cấu tạo thêm một bình chứa nước với dung tích lớn.

Cải tiến về công nghệ là điểm sáng cho dạng bàn ủi này
Cải tiến về công nghệ là điểm sáng cho dạng bàn ủi này

Với công nghệ đốt nóng bằng đế nhiệt hơi, bàn ủi bình nước treo nhận nước từ bình, thông qua một van hơi đẩy áp lực được gắn trên bàn ủi treo. Nước sau đó được đốt nóng bằng nhiệt của đế và tạo ra luồng hơi với áp suất lực đựa được đẩy từ bàn ủi tạo ra một lượng hơi vừa khô vừa mạnh giúp người sử dụng hoạt động nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian nhiều hơn.

Tại sao nên sử dụng bàn ủi bình nước treo tại TPHCM?

Với bàn ủi hơi nước thông thường, dung tích nước cung cấp cho việc làm phẳng bị giới hạn. Điều đó chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng của hộ gia đình vì họ không có quá nhiều số lượng quần áo, chăn gối, …  cần làm phẳng trong một chu kì thời gian liên tục. Ngược lại, các nhãn hàng thời trang và may mặc, xưởng may gia công, … luôn cần loại bàn ủi đáp ứng được nhu cầu làm phẳng với số lượng lớn, thiết kế thông minh để cắt giảm tối đa các chi phí không cần thiết.

"<yoastmark

Được phân loại vào bàn ủi công nghiệp, bàn ủi bình treo gần như làm thẳng được mọi chất liệu vải, không gây cháy, bóng bề mặt vải, không làm biến dạng sợi vải như các loại bàn là thông thường.

Bàn ủi bình nước treo cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo của bàn ủi bình nước treo gần giống như cấu tạo bàn ủi hơi nước công nghiệp bình thường gồm 2 bộ phận chính: bàn ủi và bình nước. Bộ phận bàn ủi gần như được cấu tạo như một bàn ủi thông thường nhưng với áp suất lớn hơn. Bộ phận bình nước tách rời riêng biệt với bàn ủi. Khi sử dụng, bình nước phải được treo cao hơn bàn ủi.

Cấu tạo của một bàn ủi bình nước treo TPHCM
Cấu tạo của một bàn ủi bình nước treo TPHCM

Giữa bàn ủi và bình nước sẽ có dây hơi để dẫn nước từ bình xuống bàn ủi, qua xử lý nhiệt, tạo thành hơi. Ngoài ra, bàn ủi bình nước treo sẽ có các phụ kiện kèm theo như là dây ủi, dây hơi bàn ủi công nghiệp, đế lót bàn ủi. Vì vậy, cách sử dụng bàn ủi công nghiệp dạng bình nước treo cũng rất đơn giản.

Bàn ủi bình nước treo có sẵn ngay tại trang cửa hàng của website này
Bàn ủi bình nước treo có sẵn ngay tại trang cửa hàng của website này

Bàn ủi bình nước treo mua ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng bàn ủi hơi nước công nghiệp. Tuy nhiên, mua bàn ủi hơi nước công nghiệp ở đâu, lựa chọn nhãn hiệu nào thì tốt vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nếu người tiêu dùng chọn sử dụng bàn ủi hơi nước công nghiệp, loại bàn ủi bình nước treo thì có thể chọn Silverstar. Hiện nay, hệ thống phân phối bán hàng của Silverstar đã có mặt trên khắp cả nước. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua bàn ủi bình nước treo với số lượng lớn tại TP.HCM, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tại 19/51/5 Cô Bắc P.1 Q.Phú Nhuận, TPHCM. Hoặc bạn có thể liên hệ trước qua số điện thoại 0333 662 331 để được cung cấp thông tin nhanh chóng hơn.

Kết lại

Khi có nhu cầu sử dụng bàn là hơi nước công nhiệp thì bàn ủi bình nước treo TPHCM Silverstar là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Với giá thành sản phẩm hợp lý, bạn có thể lựa chọn mua mới thay thế cho ý định tìm kiếm mua dạng thanh lý bàn ủi hơi nước công nghiệp hoặc bàn ủi hơi nước công nghiệp cũ .

Bên cạnh đó, khi sử dụng bạn cũng không phải tìm kiếm một nơi sửa bàn ủi hơi nước công nghiệp dự phòng, vì Silverstar có đội ngũ bảo hành rất chuyên nghiệp. Vì thế, hãy lựa chọn bàn ủi bình treo nước Silverstar để được phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Gọi Ngay