Chào bạn, chúng tôi là MKT

MKT hình thành từ những ngày đầu chập chững bán buôn trên các trang thương mại điện tử. Sau khi nắm bắt được thị trường của ngành công nghiệp may mặc cần có những giải pháp để tối ưu hơn trong khâu sản xuất.

Với slogan “ Để chúng tôi giúp bạn lựa chọn” MKT mong muốn được giúp các doanh nghiệp tìm ra cách để tối ưu nhất trong việc sản xuất thành phẩm trên thị trường. MKT sẽ nghiên cứu và giúp doanh nghiệp lựa chọn ra những giải pháp phù hợp nhất với từng mỗi doanh nghiệp.

Với sứ mệnh “ Tìm ra giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp nâng tầm và đột phá trong sản xuất” Chúng tôi mong muốn giúp cho doanh nghiệp của bạn đạt được sản lượng sản xuất một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Từ đó giúp nâng cao được khả năng cạnh tranh, nâng tầm vị thế trên thị trường, giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên mạnh mẽ và phát triển hơn.

Tầm nhìn

MKT 2020 Là công ty phân phối và bán lẻ thuộc một trong những công ty mạnh nhất, uy tín nhất, và nổ lực cạnh tranh hết mình để sớm đạt được vị thế số 1 trong lĩnh vực cung cấp máy móc công nghiệp may mặc

MKT luôn luôn cải tiến và đổi mới từ sản phẩm, dịch vụ để khách hàng luôn cảm thấy thú vị và hài lòng nhất mỗi khi được trải nghiệm trên sản phẩm và văn hoá hoạ động của chúng tôi.

MKT luôn mong muốn mang đến được những lợi ích to lớn cho nhân viên, những người đã đóng góp công sức cho công ty. Ngoài ra MKT cũng sẽ ấp ủ được những kế hoạch tập trung hướng đến lợi ích cho cộng đồng.

Đấy là tầm nhìn của MKT chúng tôi mong muốn sẽ đạt được những điều này một cách nhanh nhất và chất lượng nhất. Đấy là những gì mà bạn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi

Cam kết của Doanh Nghiệp MKT

MKT cam kết đặt LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM bằng việc bán hàng 100% chính hãng và chất lượng với giá cả hoàn toàn hợp lý cũng như chế độ bảo hành ưu đãi về sau.

MKT cam kết tạo ra một sân chơi cạnh tranh lành mạnh cho các nhân viên dựa trên yếu tố CÔNG BẰNG và TÔN TRỌNG NHAU

MKT cam kế mang đến cho đối tác sự NHIỆT TÌNH – TẬN TÂM

MKT cam kết đem lại cho nhà đầu tư giá trị doanh nghiệp GIA TĂNG KHÔNG NGỪNG.

MKT cam kết được ĐÓNG GÓP nhiều cho cộng đồng, thông qua quy trình tạo ra nhiều cơ hội làm việc cho nhiều người và đóng góp đầy đủ thuế và ngân sách cho nhà nước.

Giá trị cốt lõi của nhân viên

Tận tâm với Khách hàng
Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, tư vấn và giúp khách hàng đưa ra được quyết định mua hàng hợp lý nhất.

Làm đúng cam kết và nhận trách nhiệm
Giải quyết vấn đề một cách logic và chính xác. Không đổ lỗi, không đặt cái tôi vào trong công việc của mình.

Yêu thương và hỗ trợ đồng đội
Đoàn kết tạo nên sức mạnh, và sự yêu thương đùm bọc lẫn nhau sẽ là chất xúc tác tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh hơn.

Trung trực về tiền bạc và các mối quan hệ
Nhất quán trong suy nghĩ, lời nói và hành động về tiền bạc. Luôn làm điều đúng và tốt nhất cho sự thành công bền vững của đội nhóm, tổ chức và khách hàng

Máu lửa trong công việc
Liên tục làm mới bản thân bằng việc học hỏi, chấp nhận thử thách, làm những điều chưa từng làm để có những thứ mình chưa từng có